อะไหล่รถบรรทุก

บริษัท ควอลิตี้ อิมเพ็กซ์

เจ้ สมศรี สวัสดีค่ะ

เพราะเคยเป็นผู้ประกอบการขนส่งเองมาก่อน จึงรู้ว่า ชิ้นส่วนอะไหล่รถที่ต้องเปลี่ยนคือต้นทุนและค่าใช้จ่ายหลักของบริษัท ถ้าต้องเปลี่ยนอะไหล่ที่ไม่มีคุณภาพบ่อย นั่นหมายถึงต้นทุนที่เพิ่มขึ้น กำไรหายไป ที่สำคัญคือความปลอดภัยของพนักงานที่ต้องเสี่ยงกับอุบัติเหตุ และสินค้าท้ายรถที่ต้องรับผิดชอบ

เราเป็นผู้นำเข้า – ผู้ผลิตอะไหล่รถเทรเลอร์ ครบวงจร นำเข้า และจัดจำหน่ายเอง ไม่ผ่านตัวแทน  เพื่อที่ลูกค้าจะได้ราคาที่คุ้มค่าสินค้าของเราได้มาตรฐานมาจากการคัดสรรโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล และการตรวจสอบโดยผู้ชำนาญการของบริษัทจึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับนั้น มีมาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน นอกจากนั้นเรายังมีหลากหลายเกรดของสินค้าแต่ละชนิดให้เลือก เพื่อความเหมาะสมของราคาที่ลูกค้าพึ่งพอใจ บริษัทมีประสบการณ์ในการผลิต และนำเข้าประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 กว่าปี มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าคุณภาพสูง 100% สินค้าของ  ได้มีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าเพื่อการใช้งานสินค้าที่มีความปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้ยาวนาน คุ้มค่า

ตลอดเวลากว่า 20 ปีกว่าปี ที่ผ่านมา บริษัท ควอลิตี้ อิมเพ็กซ์ เป็นบริษัทคนไทย จำหน่ายเครื่องมืออะไหล่รถบรรทุกคุณภาพเพื่อคนไทย สำหรับใช้ในศูนย์บริการและอู่ซ่อมรถยนต์ อุปกรณ์คาร์แคร์ อู่ซ่อมรถข้างทาง ร้านปะเปลี่ยนยางข้างทาง สินค้าทุกชิ้นได้ถูกคัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพสูงสุดและบริการที่มีคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นนำเข้าจากโรงงานอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานการผลิต ด้วยราคาที่เหมาะสม พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอดเป็นผู้นำเข้ารายใหญ่ 1 ใน 5 อันดับต้นๆ ของประเทศไทย สินค้ายอดฮิต หลากหลายรายการ ที่นี่ที่เดียวพร้อมจัดโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็ม ในราคาส่งทุกวัน ดูโปรโมชั่นได้ที่นี่

เราเป็นผู้นำเข้า อะไหล่รถบรรทุก รถพ่วง รถเทรลเลอร์ จากโรงงานผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสากล ส่งออกทั่วโลก และเมืองไทย เช่น เพลาลอย เพลาหลอก เพลารถบรรทุก เพลารถพ่วง เพลารถเทรลเลอร์ เพลาโบกี้ เพลาเดิน ขนาด 100-300 ตัน เครื่องถอดยางรถบรรทุก รถสิบล้อ และรับสั่งเพลาตามสเป็กพิเศษทุกแบบ ที่ลูกค้าต้องการ และอะไหล่รถบรรทุกอื่นๆ เช่น กะทะล้อ ทุกขนาดและน็อตล้อทุกประเภท ขายปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ รวมทั้งประเทศเพื่อน เช่น ลาว เขมร กัมพูช่า พม่า ฯลฯ

นำเข้าอะไหล่นำเข้าและผลิต อะไหล่รถบรรทุก,รถพ่วงเทรลเลอร์ ครบวงจร เช่น เพลา-กะทะ-ยาง-ชุดระบบกันสะเทือน1-3เพลา,ชุดช่วงล่างแบบถุงลมธรรมดาและยกเพลาได้-น็อตล้อหน้าหลังทุกแบบ และอะไหล่ระบบลม-ไฟ ฯลฯรถบรรทุก เทรเลอร์ รถพ่วง ผู้นำเข้า ด้านกะทะล้อ และอะไหล่รถบรรทุกทุกประเภทครบวงจร ดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานความจริงใจ พร้อมทั้งนำเสนอสินค้าคุณภาพดี มีคุณภาพสูง ในราคาที่ยุติธรรมเพื่อเป็นทางเลือกอีกทางแก่ผู้ประกอบการรถบรรทุกทั่วประเทศ มีโชว์รูมและโกดัง ลูกค้าสามารถแวะมารับสินค้า มาทดลองสินค้าเองได้ที่โกดัง หากมารับสินค้าเอง บริษัทมีส่วนลดเพิ่มให้อีก 2% ของราคาสินค้าทั้งหมด รวมถึงสามารถรูดบัตรเครดิตผ่อนชำระสินค้าได้ 0%
– สินค้าราคา 10,000.- บาท ขึ้น จะให้มีผ่อน 0%
– สินค้าราคาไม่เกิน 40,000.-  บาท ผ่อนได้ 3 เดือนฟรีดอกเบี้ย
– สินค้าเกิน 40,000.- บาท ขึ้นไปผ่อนได้ 6 เดือน

บริษัทตั้งอยู่ที่ 35 แยก 12 ซอยอ่อนนุช 88 แขวงประเวศ เขตประเวศ เราคือคลังสินค้าครบวงจร หากไม่เจอสินค้าสามารถสอบถามได้ตลอดค่ะ ดูสินค้าทั้งหมดได้ที www.bmptruck.com
– เจ้ สมศรี –

เจ้สมศรี
เจ้สมศรี

รายละเอียดอุปกรณ์เครื่องถอดยางรถบรรทุกที่ทุกอู่ต้องมี

อุกรณ์ถอดยางรถบรรทุก
อุปรกรณ์ถอดยางรถบรรทุก
อุปรกรณ์ถอดยางรถบรรทุก
อะไหล่รถสิบล้อ
Chinese (Simplified)EnglishLaoThaiVietnamese